Thông tin và review Viện thẩm mỹ Dr. Harvard

Viện thẩm mỹ Dr. Harvard được thành lập hướng tới phương châm “Vẻ Đẹp Thuần Khiết Theo Cùng Với Thời Gian”. Vậy nên Dr. Harvard luôn mang trên mình sứ mệnh tái tạo vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo đi cùng với năm tháng của Khách hàng. Và đồng thời cũng mang lại sự an toàn, sự hài lòng, an tâm tuyệt đối trong quá trình thực hiện nhiệm vụ quan trọng này. Để thực hiện được tốt slogan này, Dr. Harvard phải quy tụ một đội ngũ y tế có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tâm với vai trò của mình, trang thiết bị y tế bảo đảm chất lượng và theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hơn nữa, chúng tôi luôn cố gắng để cải tiến kỹ thuật chuyên môn, chú trọng đầu tư công nghệ tiên tiến với tôn chỉ An toàn – Hiện đại được đặt lên hàng đầu.

Viện thẩm mỹ Dr. Harvard

Viện thẩm mỹ Dr. Harvard

Bác sĩ Hồ Khả Vĩnh Nhân

Là Thạc sĩ, Bác sĩ Nội Trú Ngoại Khoa được đòa tạo bài bản tại trường Đại học Y Dược Huế. Ngoài ra được đào tạo chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch với bằng Chuyên Khoa 1 Phẫu thuật Thẩm mỹ. Bác sĩ còn được tu nghiệp ở nước Ngoài như Pháp, Hàn Quốc.

Có kinh nghiệm nhiều năm công tác và giảng dạy tại Trường – Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế trong lĩnh vực Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Hiện nay Bác sĩ Vĩnh Nhân là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính của Doctor Dr. Harvard, vừa còn là Giảng viên Bộ môn Ngoại – Thẩm mỹ Khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng.

BS. Hồ Khả Vĩnh Nhân

BS. Hồ Khả Vĩnh Nhân

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 299 Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 093.185.857
  • Website: drharvard.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/doctorbeautycenter
Tin xem nhiều