Thông tin và review Thẩm mỹ quốc tế Doctor

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân được chuyển giao độc quyền từ các tập đoàn làm đẹp hàng đầu châu Âu và Mỹ, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả, an toàn trong điều trị thẩm mỹ công nghệ cao. Không chỉ hoàn thiện về đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, luôn làm mới về công nghệ thẩm mỹ, với hệ thống trang thiết bị hiện đại,Doctor giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như độ an toàn trong và sau thẩm mỹ.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÌNH

Toàn bộ chuyên viên, kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, ít nhất 7 năm kinh nghiệm, tận tình, chu đáo, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thẩm mỹ quốc tế doctor

KHÔNG GIAN LÀM ĐẸP SANG TRỌNG BẬC NHẤT

Không gian làm đẹp được thiết kế theo lối kiến trúc giao thoa giữa cổ điển và hiện đại, toàn bộ nội thất được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu nhằm nâng niu từng trải nghiệm của các khách hàng.

Bác sĩ Lê Kim Trọng

THẠC SĨ, BÁC SĨ LÊ KIM TRỌNG – Phụ trách chuyên môn của Trung tâm thẩm mỹ Quốc tế Doctor với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, là Phó giám đốc trung tâm y khoa Đại học Y Đà Nẵng, Phó trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ, Phó trưởng bộ môn ngoại khoa y dược, bác sĩ khoa ngoại lồng ngực tại bệnh viện Đà Nẵng…Đã được rất nhiều chị em tin tưởng gửi gắm nhan sắc của mình không chỉ tại Đà Nẵng mà còn khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Vậy nên, bác không ngừng nâng cao chuyên môn của mình để cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại, điển hình là việc thường xuyên tham gia các hội thảo hay hoàn thành khoá học phẫu thuật thẩm mỹ tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện BL Daegu, Hàn Quốc; Bệnh viện chợ Rẫy, Tp.HCM…

Tất cả những phẫu thuật tại Trung tâm thẩm mỹ quốc tế Doctor đều được thăm khám và thực hiện trực tiếp bởi Bác sĩ Lê Kim Trọng nên luôn đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho quý khách.

Bác sĩ Lê Kim Trọng

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 27 Đào Duy Anh, Thạc Gián, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0935.412.283
  • Website: thammydoctor.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/thammyquoctedoctor
Tin xem nhiều