Cơ sở thẩm mỹ Kangzin ở Đà Nẵng: Cho lao công phẫu thuật làm căng da mặt khách

Vào ngày 2/10, cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ Kangzin (Đà Nẵng) đã chịu án phạt mức 320 triệu đồng và bị tạm ngừng hoạt động sau sự việc cho lao công phẫu thuật. Quyết định này được UBND quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đưa ra sau hàng loạt sai phạm trong lĩnh vực y tế tại cơ sở này, tọa lạc tại số 368 đường Hùng Vương, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Thẩm mỹ viện Kangzin cho lao công làm phẫu thuật căng da mặt cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Kangzin cho lao công làm phẫu thuật căng da mặt cho khách hàng

Công ty TNHH MTV Kangzin, có trụ sở tại số 6, đường Hoa Đào, phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM, dưới sự quản lý của ông Ngô Tuấn Hiệp làm Giám đốc, đã phải đối diện với việc xử phạt số tiền 320 triệu đồng vì hàng loạt sai phạm trong hoạt động kinh doanh thẩm mỹ tại cơ sở Kangzin.

Ngoài khoản xử phạt tiền bạc, cơ sở thẩm mỹ Kangzin còn phải đối mặt với việc tạm ngừng hoạt động kéo dài 22 tháng 15 ngày. Đồng thời, họ sẽ không thể sử dụng giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh trong 3 tháng và không thể sử dụng chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh của ông Ngô Đức Tùng tại địa điểm trên trong vòng 2 tháng.

Cơ sở thẩm mỹ Kangzin cũng bị yêu cầu thực hiện các biện pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường theo quy định và tiêu hủy tổng cộng 206 sản phẩm y tế vi phạm. Trước đó, vào thời điểm giữa tháng 8/2023, cơ sở này đã bị Công an quận Thanh Khê bắt quả tang khi một nhân viên lao công thực hiện phẫu thuật căng da mặt cho một khách hàng. Bên cạnh đó, cơ sở Kangzin không thể cung cấp giấy tờ chứng minh nguồn gốc và xuất xứ của 206 sản phẩm y tế, bao gồm các dung dịch chất làm đầy (filler, botox), sụn mũi, và dụng cụ cắt bao quy đầu.

Nguồn: Tạp chí điện tử VietTimes

Tin xem nhiều