Thông tin và review Thẩm mỹ viện Thục Đoan

Với mong muốn mang lại cho các chị em phái nữ một vẻ đẹp hoàn hảo chuẩn mực Thẩm mỹ viện Thục Đoan luôn không ngừng cố gắng cập nhật những công nghệ tiên tiến và cải thiện chất lượng dịch vụ. Cơ sở vật chất tại đây cũng được đầu tư đầy đủ nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất. Hơn vậy nữa mức giá tại đây rất hợp lý với đa số khách hàng. Chính vì vậy, Thẩm mỹ viện Thục Đoan luôn thu hút được lượng khách hàng đông đảo và được phản hồi rất tích cực.

Trực tiếp phụ trách hoạt động của thẩm mỹ viện Thục Đoan Đà Nẵng này là bác sĩ Huỳnh Thái Sơn – bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Đơn vị trang bị đầy đủ các loại thiết bị hiện đại đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe như các thiết bị tiệt trùng dụng cụ tự động, thiết bị thở oxy, thiết bị xịt lạnh gây tê giảm đau… cho khách hàng. Chất lượng dịch vụ luôn được cải thiện từng ngày trong khi giá cả luôn ở mức hợp lý.

Thẩm mỹ viện Thục Đoan

Thấu hiểu tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ đến giá trị bền vững của thương hiệu, Thẩm mỹ viện Thục Đoan được hình thành dựa trên nguyên tắc kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng dịch vụ để mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Mục tiêu tiên phong trong thẩm mỹ an toàn, sứ mệnh của thẩm mỹ viện Thục Đoan là cung cấp những dịch vụ làm đẹp cao cấp, khắc phục những sai lầm của tạo hóa, đánh thức nét đẹp tiềm ẩn đầy khác biệt ở mỗi người. Bên cạnh đó, sự an toàn tuyệt đối cho cơ thể khách hàng luôn song hành cùng với hiệu quả điều trị tối ưu ở mức độ ưu tiên hàng đầu.

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ: 377 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  • Hotline: 0914.240.016
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/thammyvienthucdoan
Tin xem nhiều