Thông tin và review Thẩm mỹ viện Skinlab Spa

Thẩm mỹ viện Skinlab Spa (đã ngưng hoạt động) được ra mắt vào năm 2009, nằm trên đường Yên Bái của thành phố đáng sống Đà Nẵng. Là một địa chỉ thẩm mỹ được tin tưởng để thực hiện các dịch vụ chăm sóc da mặt và body. Đặc biệt, các chị em sau sinh luôn xem đây là nơi giúp mình “tân trang” nhan sắc hiệu quả. Không gian thẩm mỹ sang trọng cùng với cách chăm sóc chuyên nghiệp luôn tạo cảm giác thư giãn cho mọi khách hàng. Với sứ mệnh giúp nhiều chị em có thể cải thiện nhan sắc với phương pháp tự nhiên. Nếu bạn có cùng mong muốn như vậy thì hãy đến Skinlab ngay và luôn nhé.

Skinlab là sự kết hợp giữa mô hình Spa và mô hình trung tâm chăm sóc trị liệu. Vừa mang đến cảm giác thư giãn cho khách hàng dựa trên thiết kế nội thất độc đáo mang phong cách truyền thống vừa cho phép áp dụng công nghệ hiện đại trong việc chăm sóc sắc đẹp.

Đội ngũ nhân viên luôn được chỉ dạy và đam mê thực hiện sứ mệnh “Chăm sóc cho sức khỏe làn da của bạn”. Những thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao của thẩm mỹ viện đều là những công nghệ mới nhất được FDA chứng nhận là an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đến với Skinlab, bạn sẽ được trải nghiệm tuyệt vời với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Skinlab spa (đã ngưng hoạt động)

Thẩm mỹ viện Skinlab spa (đã ngưng hoạt động)

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 79 Yên Bái, Thành phố Đà Nẵng
  • Hotline: 0903.515.236
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Skinlabspa/
Tin xem nhiều