Thông tin và review thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện được thành lập đầu tiên vào năm 1998. Đến nay với hơn 20 năm thành lập và phát triển, thương hiệu này đã tạo ra được sự uy tín rất lớn trong ngành thẩm mỹ, được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và tin tưởng. Tại đây không chỉ có đội ngũ nhân viên y tế giỏi, có tay nghề cao, trình độ giỏi mà còn có các trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại, các dịch vụ thẩm mỹ thì rất đa dạng, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và chương trình đào tạo nghề phong phú không kém.

Hệ thống không gian spa, máy móc hiện đại hàng đầu trở thành điểm cộng rất lớn. Ngoài ra, Viện thẩm mỹ Mailisa Đà Nẵng quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và liên tục được cập nhật. Đến với Mailisa, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ phun mày tản bột tơ lụa 6D Micro Plus, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Ngoài ra, Mailisa còn đưa đến cho khách hàng các sản phẩm mỹ phẩm độc quyền dành cho da mụn, da nám, giúp khách hàng chăm sóc da tại nhà.

Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, có chuyên môn, trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo tại nước ngoài và các đại học cao. Nhờ đó mà thẩm mỹ viện này đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất và an toàn nhất. Hiện nay giám đốc của thẩm mỹ viện Mailisa là bà Phan Thị Mai – một người vô cùng tài năng. Với hơn 20 năm giữ chức giám đốc của thẩm mỹ viện Mailisa, bà đã được trao tặng giải thưởng doanh nhân tâm tài do chính chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao bằng khen.

Trang máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại của TMV Mailisa

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 97-99, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.
  • Hotline: 19000019 – 0932.699.299
  • Email: [email protected]
  • Website: https://mailisa.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mailisagroup

Thông tin liên quan:

 

Tin xem nhiều