Thông tin và review thẩm mỹ viện Bảo Ân

Khi nhắc đến những thẩm mỹ viện Đà Nẵng uy tín, chất lượng hàng đầu thì chúng ta không thể không nhắc đến thẩm mỹ viện Bảo Ân. Phòng khám phẫu thuật Thẩm Mỹ Bảo Ân (Thẩm Mỹ Viện Bảo Ân Đà Nẵng) là phòng khám đầu tiên tại Đà Nẵng được cấp giấy phép hoạt động thẩm mỹ với kinh nghiệm trên 20 năm xây dựng và phát triển đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Đà Nẵng, là nơi tin cậy của quý khách.

Với nỗ lực không ngừng trong sứ mệnh nâng tầm sắc đẹp Việt Nam. Thẩm mỹ viện Bảo Ân luôn mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất về giá cả lẫn chất lượng. Công nghệ hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ chuyên môn cao, Thẩm mỹ viện Bảo Ân đã hoàn thành giấc mơ của nhiều phụ nữ. Với sự tham gia trực tiếp của bác sĩ Võ Đắc Truyễn – Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bảo Ân luôn giữ danh hiệu Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ uy tín chất lượng tại Đà Nẵng.

Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bảo Ân
Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bảo Ân là một trong những phòng khám thẩm mỹ đầu tiên tại Đà Nẵng

Với phương pháp và kỹ thuật hiện đại tạo ra kết quả đẹp tự nhiên phù hợp với phong thủy từng gương mặt và tính cách từng người. 

BS. Võ Đắc Truyễn – chuyên ngành phẩu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 21/24 Lê Hồng Phong, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 0902.595.779 – 0903.595.779
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tmvbaoandanang
Tin xem nhiều