Thông tin và review Thẩm mỹ quốc tế Chingo Care International

Trung tâm thẩm mỹ quốc tế Chingo Care International tự hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ lớn nhất, sang trọng nhất và uy tín nhất tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Trong suốt thời gian qua, Thẩm mỹ Chingo Care dần khẳng định là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp với nhiều dịch vụ chất lượng. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự hài lòng tối đa trong hiệu quả làm đẹp qua đó thực hiện hóa ước mơ xinh đẹp, trẻ trung cho hàng ngàn người.

Thẩm mỹ quốc tế Chingo Care International


CƠ SỞ VẬT CHẤT, THIẾT BỊ Y TẾ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

Tọa lạc tại con phố Lê Hồng Phong, ngay trung tâm Thành Phố Đà Nẵng, từ khi thành lập đến nay trung tâm thẩm mỹ Chingo Care International luôn đi đầu trong xu hướng làm đẹp mới. Tất cả những công nghệ làm đẹp mới trên thế giới luôn được Chingo Care cập nhật nhằm mang đến chất lượng cao nhất cho quý khách hàng.

Ngoài không gian sang trọng – đẳng cấp, Chingo Care còn đầu tư bài bản, chi tiết các trang thiết bị y tế tối tân nhất, các máy móc hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp đến từ những quốc gia có nền y tế hiện đại Mỹ, Hàn. Đây đều là những trang bị hiện đại bậc nhất, mới nhất, tiêu chuẩn nhất, luôn luôn được đổi mới nhằm đảm bảo tính an toàn, chính xác và thẩm mỹ cao nhất.

Cở sở vật chất hiện đại của thẩm mỹ Chingo Care International


ĐỘI NGŨ BÁC SĨ, NHÂN VIÊN GIỎI – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM

Tại Chingo Care International quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp ở trong và ngoài nước đảm bảo quá trình làm đẹp luôn an toàn, hiệu quả và chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm còn có các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm giải đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan đến các dịch vụ làm đẹp cũng như đưa ra lời khuyên phù hợp và hữu ích nhất dành cho khách hàng.

Với khẩu hiệu: “ Yêu cái đẹp là thưởng thức – Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật”, chúng tôi luôn quan niệm rằng cho dù là ai, ở bất kì độ tuổi nào, hoàn cảnh nào cũng có quyền được đẹp và Chingo Care sẽ trở thành nghệ sĩ chân chính giúp khách hàng tạo ra vẻ đẹp cho riêng mình.

Đội ngũ bác sĩ nhiệt tình

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 22 Lê Hồng Phong, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hotline: 0916.019.696 
  • Email: [email protected]
  • Website: chingodental.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/thammychingo

 

Tin xem nhiều