Đề xuất xử phạt và tạm ngừng hoạt động Viện thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin

Cơ sở Viện thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin Đà Nẵng tại Đà Nẵng đang đối diện với việc bị cơ quan chức năng đề xuất xử phạt và tạm ngừng hoạt động. Sở Y tế Đà Nẵng thông báo rằng vào ngày 18-9, họ đã đề xuất UBND TP ban hành quyết định xử phạt và tạm ngừng hoạt động của cơ sở này sau khi phát hiện vi phạm.

Cụ thể, sau khi nhận được thông tin phản ánh về cơ sở Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin Đà Nẵng, có nhiều dấu hiệu vi phạm trong hoạt động thẩm mỹ viện và thiếu giấy phép thẩm mỹ viện, nhiều khách hàng đã tố cáo rằng cơ sở này tiến hành các biện pháp can thiệp lên cơ thể họ mà không có sự chấp thuận từ cơ quan chức năng.

Sau khi kiểm tra, thanh tra Sở Y tế đã xác định rằng cơ sở Viện thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin Đà Nẵng thực tế không được cấp giấy phép hoạt động làm thẩm mỹ viện và không thực hiện công bố về việc đủ điều kiện để làm thẩm mỹ viện.

Trước vi phạm này, Sở Y tế Đà Nẵng đã hoàn tất thủ tục và đề xuất UBND TP ra quyết định xử phạt. Theo ông Nguyễn Tuấn Việt, Chánh thanh tra Sở Y tế TP Đà Nẵng, cơ sở Viện thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin Đà Nẵng sẽ phải đối mặt với xử phạt hành chính với mức tiền từ 60 đến 80 triệu đồng và bị buộc tạm ngừng hoạt động trong 12 tháng.

Nguồn: Tin pháp luật

Tin xem nhiều