Có nên nâng ngực không phẫu thuật hay không?

Những chị em phụ nữ mong muốn nâng cấp vòng 1 nhưng lại sợ phẫu thuật, sợ đau nên phương pháp nâng ngực không phẫu thuật đang được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay. Có nên nâng ngực không phẫu thuật hay không?, hãy cùng thammyviendanang.com tìm hiểu qua phương pháp nâng ngực không phẫu thuật này nhé!

Nâng ngực không phẫu thuật là gì?

Nâng ngực không phẫu thuật là kỹ thuật lấy mỡ đùi, bụng, bắp tay… từ cơ thể bạn, sau đó tiến hành ly tách lấy tế bào mỡ khỏe cấy ngược vào vùng ngực để làm căng đầy, săn chắc vùng ngực. Sau đó tiến hành ly tách lấy tế bào mỡ khỏe cấy ngược vào vùng ngực. Từ đó, giúp ngực căng đầy, săn chắc và mềm mại hơn. Đây là phương pháp dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí. Dưới đây là 2 phương pháp phổ biến nhất:

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Lấy mỡ thừa ở đùi, bụng,… từ cơ thể để cấy vào vùng ngực, giúp làm tăng kích thước bầu ngực tự nhiên. Mỡ được cấy vào ngực, đã được xử lý, chiết tách.Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Nâng ngực không phẫu thuật bằng Filler

Tiêm chất làm đầy Filler để nâng ngực, Filler được chiết xuất bằng rất nhiều công nghệ, có thể tổng hợp từ bò, cừu. Nâng ngực không phẫu thuật bằng Filler chỉ duy trì từ 4-18 tháng.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng Filler

Có nên nâng ngực không phẫu thuật hay không?

Nâng ngực không phẫu thuật giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, phía sau những lời quảng cáo về phương pháp “nâng ngực không phẫu thuật” có 3 điều cần cân nhắc không ít chị em đã phải gánh chịu hậu quả tiền mất tật mang:

Duy trì ngắn:

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân có hiệu quả chỉ trong vòng 2 – 3 năm thậm chí là ngắn hơn. Do đó, khách hàng phải liên tục tái bơm lần 2 lần 3 để ngực luôn đầy đặn và săn chắc.

Tính thẩm mỹ:

nâng ngực bằng mỡ tự thân

– Nếu sử dụng mỡ tự thân, sẽ giúp tạo nên dáng ngực mềm mại, không bị căng cứng. Ngoài ra, khi nhìn qua cũng không thể phân biệt đây là vòng 1 “nhân tạo”.

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ có thể giúp tăng 2, 3 size. Vì thế, với những người ngực phẳng, không có mô tuyến sẵn sẽ không thể đạt được kích thước như mong muốn do lượng mỡ không đủ.

Tính an toàn:

– Mặc dù những tế bào mỡ đã được “chọn lọc” rất kỹ nhưng khi cấy vào ngực tỷ lệ sống được khoảng 60%. Nếu mỡ c.h.ết không lấy sạch sẽ bị xơ hóa. Hình thành các khối cứng cộm lên

– Không đảm bảo điều kiện vô trùng khi bơm Silicon vào ngực, sẽ tạo ra nguy cơ tối đa cho viêm, nhiễm trùng, tấy, sưng là rất cao.

Với những cơ sở nêu trên, có thể thấy nâng ngực không phẫu thuật là không nên. Ngoài ra, ở nước ta, từ lâu, việc tiêm Silicon để làm đẹp đã được cấm sử dụng nên không cần tìm hiểu về phương pháp này.

Tóm lại, nâng ngực không phẫu thuật tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho sức khỏe và tính mạng. Để có được một vòng một đẹp mắt, các bạn gái nên cân nhắc thật kỹ lưỡng về phương pháp, địa chỉ thực hiện để đưa ra quyết định cho mình. Chọn một địa chỉ uy tín và những kỹ thuật viên thẩm mỹ có tay nghề giỏi sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Điều này sẽ giúp các bạn đạt được kết quả mong muốn về vòng một tốt nhất.

Tin xem nhiều